1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hotline : 0899.066.566 

 • G&B Company

  Mang lại hạnh phúc cho khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi!

  • Slider 4
  • banner 3
  • banner 2

  Dịch Vụ Đám Cưới Giả

  Dịch vụ đám cưới giả

  Dịch vụ đám cưới giả đang rất thịnh hành hiện nay, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Dịch vụ tổ chức đám cưới giả của G&B company cung cấp một đám cưới như thật, trong đám cưới giả bạn có thể thuê bất kỳ một nhân sự nào như: cô dâu, chú rể, họ hàng nhà gái, họ hàng nhà trai, bố mẹ,… Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ đám cưới giả hiện nay

  Thời gian vài năm trở lại đây, dịch vụ đám cưới giả đang ngày càng phát triển. Có cầu thì chắc chắn sẽ có cung. Đối với nhiều người, dịch vụ tổ chức đám cưới giả đã không còn quá xa lạ. Đây là dịch vụ có thể giải quyết những vấn đề tức thời trong một hôn lễ.

  Đám cưới giả có thể hiểu là một đám cưới được tổ chức dựa trên hợp đồng giữa khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Đây là một quy trình nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong lễ cưới của khách hàng. Mặc dù là đám cưới giả, nhưng mọi thủ tục, quy trình tổ chức đám cưới đều không khác gì một đám cưới thật. Chính vì vậy mà nó là một trong những dịch vụ được đánh giá cao.

  Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều bạn trẻ hiện nay đã không ngần ngại tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả, cho thuê cô dâu, thuê chú rể,… Với sự uy tín và chất lượng của dịch vụ này mang lại mà nhiều người đang rất hài lòng về nó. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức đám cưới giả đang ngày càng cao.

  Những lý do khiến bạn trẻ tìm đến dịch vụ đám cưới giả

  Như người ta vẫn thường nói: “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Có rất nhiều những lý do mà cô dâu, chú rể và gia đình đã phải nhờ đến các dịch vụ cưới hỏi giả. Hầu hết, mọi khách hàng tìm đến dịch vụ cưới hỏi giả đều có những nỗi khổ riêng khó nói như:

  – Cha mẹ chú rể hoặc cô dâu đã mất. Trong đám cưới cần có các bậc trưởng bối để làm vai trò là chủ hôn đại diện.

  – Cha mẹ của chú rể hoặc cô dâu sức khỏe đã yếu, đường đi quá xa xôi hay ở nước ngoài hoặc vì một lý do nào đó mà không thể tham gia lễ cưới của con mình.

  – Bà con, họ hàng của chú rể hoặc cô dâu ở quá xa. Chi phí thuê phương tiện đi lại, ăn uống quá lớn nên cô dâu, chú rể đã thuê dịch vụ cưới hỏi giả để có thêm người đóng giả làm họ hàng trong ngày cưới.

  – Bạn lỡ mang bầu nhưng bị bạn trai ruồng bỏ, không muốn chịu trách nhiệm. Chính vì thế, bạn cần thuê người đóng giả chú rể để làm đám cưới bảo vệ thể diện cho bản thân và gia đình.

  – Vì nhiều lý do khác nhau mà chú rể thật, cô dâu thật không thể xuất hiện trong đám cưới.

  – Bạn là người độc lập về tài chính, bạn không muốn lập gia đình nhưng vì sợ ảnh hưởng đến công việc hoặc bị cha mẹ giục cưới.

  – Bạn mang giới tính thứ 3 nhưng bố mẹ lại quá kỳ vọng vào điều bạn lấy chồng/ vợ để yên bề gia thất.

  – ….

  Có lẽ, có vô vàn những lý do khó nói, những băn khoăn mà họ đã tìm tới dịch vụ cưới hỏi giả.

  Ý nghĩa của việc tổ chức đám cưới giả

  Ý nghĩa của một việc tổ chức đám cưới giả không phải là việc để qua mắt người thân, bạn bè, qua mắt dư luận như mọi người thường nghĩ. Tổ chức một đám cưới giả mang tới một ý nghĩa nhân văn nhiều hơn, đó chính là trách nhiệm với con cái, trách nhiệm với thể diện của một gia đình hay là cả một dòng tộc.

  Có vô vàn những lý do khiến nhiều bạn trẻ hiện nay tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả. Và sứ mệnh của những người cung cấp dịch vụ này chính là giúp khách hàng của mình nhanh chóng giải quyết những vấn đề xoay quanh việc cưới hỏi.

  Giới thiệu dịch vụ đám cưới giả của Công ty G&B

  Hiện nay, trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ đám cưới giả. Và một trong những công ty cung cấp dịch vụ này chất lượng, uy tín số 1 phải kể đến công ty G&B. G&B company xin khẳng định với quý khách hàng, chúng tôi luôn hết lòng cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất, với độ bảo mật thông tin cao nhất.

  Tiêu chí làm việc của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Việc tổ chức một đám cưới giả được chúng tôi tổ chức một cách thận trọng, chú ý đến từng tiểu tiết nhỏ nhất. Là một trong những công ty lớn về dịch vụ tổ chức đám cưới giả, cho thuê cô dâu/ chú rể, bố mẹ hai bên, họ hàng hai bên,… chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và sẽ đồng hành với bạn cho đến khi kết thúc hợp đồng.

  Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, G&B company đã tổ chức thành công cho hơn 2000 đám cưới lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn cho đến khi công việc kết thúc một cách suôn sẻ. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ hậu kết hôn như: giữ liên lạc với thông gia, thăm sau sinh,… nếu như quý khách có yêu cầu.

  Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ đám cưới giả của G&B company

  1. Chất lượng dịch vụ cưới hỏi giả

  Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Để tổ chức một đám cưới giả thật chuyên nghiệp, không khác gì một đám cưới thật đòi hỏi quy trình thực hiện của nó phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và đầy đủ. Tất cả một thủ tục cưới hỏi được G&B company chuẩn bị không khác gì so với đám cưới thật từ sính lễ, trang phục cô dâu, chú rể, nghi lễ cưới hỏi,… đều được chuẩn bị một cách đầy đủ nhất.

  Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin 100% cho khách hàng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trọn gói dịch vụ tổ chức đám cưới hỏi của chúng tôi.

  1. Nhân sự có mối quan hệ khép kín

  Mọi nhân sự của G&B company đều là những người có mối quan hệ xã hội khép kín. Chính vì vậy, đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, có độ bảo mật cao. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đều được tuyển chọn, là những người có mối quan hệ xã hội đơn giản, không phức tạp. Họ thường là những người sống khép kín, không có nhiều mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ tổ chức đám cưới giả của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi còn được đào tạo bài bản về kỹ năng ứng phó. Họ rất nhạy bén và có những phương án xử lý tình huống nhanh chóng. Làm việc chuyên nghiệp, tế nhị, không ồn ào.

  1. Giá thành phải chăng

  G&B company cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng, dù với bất kỳ một kinh phí nào, bạn cũng sẽ được chúng tôi cung cấp với những dịch vụ tốt nhất. Mọi khách hàng đã đến với G&B company đều có đánh giá tích cực không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn giá thành mà chúng tôi cung cấp.

  Tại G&B company, chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ đám cưới giả. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những mức giá riêng. Điều này mang đến cho khách hàng đa dạng những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Trong quá trình làm việc, tư vấn của G&B company, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và cụ thể cho quý khách.

  1. Có kịch bản rõ ràng

  Để phối hợp ăn ý với nhau trong lễ cưới, khi đến với G&B company, khách hàng sẽ được lên một kịch bản cụ thể, rõ ràng. Kịch bản sẽ được lên dựa vào hoàn cảnh của cô dâu, chú rể, bám sát vào thực tế. Để giúp quý khách hàng có một lễ cưới trọn vẹn nhất, chúng tôi sẽ lên kịch bản một cách chi tiết, cụ thể cho lễ ăn hỏi, lễ cưới.

  Quý khách được lựa chọn nhân vật và diễn thử trước đám cưới. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng như kịch bản đã thống nhất với khách hàng để mang đến một lễ cưới trọn vẹn và không có bất kỳ sơ suất nào xảy ra.

  1. Hỗ trợ khách hàng dài hạn

  Khi đến với G&B company, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ cưới hỏi giả chất lượng nhất. Chúng tôi còn cam kết bảo hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt 3 năm đầu để giải quyết những vấn đề gia đình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hỏi thăm lễ tết, giữ liên lạc với thông gia, thăm hỏi sau sinh,… nếu quý khách có yêu cầu.

  Mọi hỗ trợ của chúng tôi đều xuất phát từ cái tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tối đa nhất những công việc xoay quanh cuộc sống hôn nhân sau cưới. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi tổ chức lễ cưới.

  1. Cung cấp đa dạng dịch vụ 

  Đến với dịch vụ đám cưới giả, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ tùy theo yêu cầu và khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng. Một số dịch vụ tổ chức đám cưới giả mà G&B company cung cấp:

  – Dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói

  – Dịch vụ cho thuê cô dâu

  – Dịch vụ cho thuê chú rể

  – Dịch vụ cho thuê bố mẹ cô dâu

  – Dịch vụ cho thuê bố mẹ chú rể

  – Dịch vụ cho thuê họ hàng cô dâu

  – Dịch vụ cho thuê họ hàng chú rể

  – ….

  Công ty G&B là công ty cung cấp dịch vụ đám cưới giả danh nghĩa chính thống và uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty đã được nhà nước công nhận và cấp phép hoạt động. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tích và danh hiệu nổi bật. Bên cạnh đó, G&B company đã xây dựng thành công đội ngũ nhân sự lớn mạnh trải dài từ Bắc vào Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc cưới hỏi, hãy đến ngay với G&B company. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

  Công ty G&B luôn đồng hành cùng bạn!

  Tiêu đề: Dịch vụ đám cưới giả

  mô tả: G&B company cung cấp dịch vụ đám cưới giả uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý. Chúng tôi làm việc hết lòng vì khách hàng, mang đến cho bạn một đám cưới trọn vẹn.

   

  Nói về G&B Company

  TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN NĂM 2019

  Giám đốc công ty G&B Company đạt “TOP 10” nhiều năm liên tiếp

   

  G&B COMPANY MANG LẠI HẠNH PHÚC CHO KHÁCH HÀNG LÀ CHÍNH – TỪ THIỆN LÀ SỨ MỆNH LỚN NHẤT

   

  G&B company xin khẳng định:

  + Hoàn tiền nếu không ưng ý, hài lòng

  + Nhân sự chủ chốt là cán bộ nhà nước về hưu và những người đang làm việc tại các cơ quan có thẩm quyền

  + Kịch bản dựa vào hoàn cảnh của cô dâu, bám sát thực tế và bảo hành 5 năm hậu kết hôn

  + Được chọn chú rể và diễn thử trước đám cưới – bảo mật thông tin tuyệt đối

  + Có nhà để nhà gái đến thăm, đưa dâu và cúng gia tiên

   

  CUỘC SỐNG CÓ RẤT NHIỀU ĐIỀU KHÔNG NHƯ MONG MUỐN – NHỮNG LÚC BẠN BẾ TẮC HÃY CHIA SẺ CÙNG CHÚNG TÔI – HOTLINE LẮNG NGHE 24/7 : 0942.311.381 – 0899.066.566 – CHỈ CẦN BẠN MUỐN  – CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG !

   

  Phóng sự VTV 1

  http://www.youtube.com/noi-long-cua-co-dau-trong-dam-cuoi-gia

   

  Truyền hình VTV 1 HD

  http://www.youtube.com/hoi-hon-nhan-va-gia-dinh-viet-nam-giup-do-nhung-me-don-than-lam-lo

   

  Truyền hình VTC14 HD

  http://www.youtube/thue-chu-re-hanh-dong-cuu-canh-cho-nhung-ba-me-don-than

   

  Hội Hôn Nhân Và Gia Đình Việt Nam: Chịu trách nhiệm tối cao là Công ty luật Trần Gia – Công ty luật lớn nhất Việt Nam

  http://www.luattrangia.com

   Đơn vị chủ quản và tư vấn về luật Hôn nhân và Gia đình – với hơn 10 năm kinh nghiệm giải đáp thắc mắc – gỡ rối nhiều tình huống – tư vấn về thủ tục kết hôn và làm giấy khai sinh… 

  http://www.luattrangia.com/cong-ty-luat/hon-nhan-va-gia-dinh

   

  Báo chí nói về chúng tôi:

  + Báo Toplist

  https://toplist.vn/top-list/dich-vu-cho-thue-co-dau-chu-re-chuyen-nghiep-va-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-15813.html

  + Báo Dân trí

  http;//dantri.com.vn/cong-ty-uy-tin-hang-dau-ve-cung-cap-nhan-su-to-chuc-su-kien-tai-viet-nam

   

  Hơn 10 năm hoạt động G&B company đã xây dựng thành công hệ thống nhân sự vô cùng lớn mạnh trên toàn quốc. Văn phòng trải dài trên 3 miền Bắc – Trung  – Nam. Hội Hôn Nhân và Gia Đình Việt Nam tự hào là đơn vị duy nhất được nhà nước vinh danh và bảo trợ. Chúng tôi gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn trẻ đã tin tưởng gửi gắm vào Hội trong nhiều năm qua. Đây cũng là động lực để công ty G&B company cố gắng hơn, giúp mang “giá trị nhân văn cao cả” đến gần mọi người hơn.

   

   

  Vũ Kim Hồng chủ tịch Hội Hôn Nhân & Gia Đình nhận Bằng và Cúp THƯƠNG HIỆU UY TÍN năm 2017

   

   

   

  TOP 30 DỊCH VỤ TỐT NHẤT năm 2017

   

   

  Hơn 10 năm qua G&B company âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và nhiệt tình với những công tác xã hội. Hàng năm, G&B company đều có những hoạt động cộng đồng rộng rãi nhằm phát triển thương hiệu đến với mọi người…

   

   

  Đám cưới tập thể do G&B company phối hợp cùng Hội Hôn Nhân và Gia Đình tổ chức cho các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn

  Bà Lê Kim Anh chủ tịch liên hiệp phụ nữ thành phố hà nội trong đám cưới tập thể dành cho người khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn 2019

  Trao TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín 2019

   

  Thời sự VTV1 – Tâm sự của cô gái ” Thuê chú rể “

   

  Truyền hình VTC14 – Thuê chú rể – G&B company tự hào 10 năm xây dựng và phát triển

  https://www.youtube.com/watch?v=0x6b1inTJKg

  G & B company © 2020 .